Giới thiệu

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, điện lạnh nội địa Nhật… Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một dịch vụ nhanh, một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Điện Giải Nhật với tiêu chí, lấy chất lượng để xây dựng uy tín, lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Điện Giải Nhật chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các máy lọc nước điện giải Nhật Bản. Bao gồm các thương hiệu lớn nhất xứ sở hoa anh đào như: Kangen Leveluk, Trim ion, Fujiiryoki, Panasonic, Mitsubishi Cleansui, TOTO,…

Sứ mệnh của chúng tôi: “Vì sức khỏe gia đình bạn”.

Chúng tôi mong muốn mang đến 1 cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các gia đình Việt Nam, phần lớn chưa có được điều kiện thu nhập cao so với các nước khác.

Máy móc chất lượng, bảo hành & bảo trì theo thời gian
Nhân viên hòa nhã, vui vẻ.
Kiến thức, kỹ năng của kỹ thuật viên phải đáp ứng được yêu cầu.
Hãy liên hệ ngay chúng tôi để tìm kiếm 1 sản phẩm hàng nội địa Nhật Bản chất lượng và giá cả xứng đáng.

***Tất cả các sản phẩm bán trên diengiainhat.vn đều được có hỗ trợ gói bảo hành điện tử hiện đại, không cần thiết phải giữ giấy bảo hành, hoặc nếu lỡ mất giấy bảo hành vẫn không sao. Hệ thống bảo hành điện tử của chúng tôi được triển khai từ cuối năm 2018 đến nay, là đơn vị đi đầu trong việc triển khai bảo hành điện tử thuận tiện cho khách.

Điện Giải Nhật vận hành bởi Công ty TNHH JP SPACE

JP SPACE Co.,Ltd
Địa chỉ head office:  Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xem hàng: Số 154 Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM
Mã số thuế: 0 3 1 6 5 4 7 0 6 0
Điện thoại: 0836 600 900
Email: admin@diengiainhat.vn
Website: diengiainhat.vn
Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 T2 – T7 (CN: 8:00 đến 12:00)