Quy trình xử lý & vận chuyển siêu tốc

Tốc độ giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong quy trình bán hàng của Điện Giải Nhật. Từ tháng 10/2020 các khách hàng ở TPHCM có thể nhận hàng ngay lập tức bằng dịch vụ liên kết Grab. Các khách hàng ở Đà Nẵng, Hà Nội có thể nhận hàng ngay trong ngày bằng dịch vụ hỏa tốc liên kết với Vietjet. Các khách hàng ở tỉnh thành khác chúng tôi luôn chọn dịch vụ giao hàng nhanh khi gửi hàng.

1. Quy trình xử lý, giao hàng ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

1a. Đối với các khách hàng ở TPHCM

  • Với các đơn hàng cần nhân viên lắp đặt: Sẽ được nhân viên kỹ thuật của Điện Giải Nhật giao máy, lắp đặt và nhận tiền tại nhà khách. Thời gian giao hàng có thể ngay lập tức sau khi chốt đơn.
  • Đối với các đơn hàng nhẹ (lõi lọc, phụ kiện…): Sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Grab (grab hỏa tốc, grab cod, grab 4h…). Thời gian nhận hàng từ 30 phút cho đến 4h sau khi chốt đơn.

1b. Đối với các khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng

  • Nhận hàng ngay trong ngày bằng Vietjet: Điện Giải Nhật có sử dụng dịch vụ liên kết với Vietjet có thể giao hàng hỏa tốc bằng máy bay ngay trong ngày đối với HN, ĐN, gửi buổi sáng thì chiều hoặc tối là có thể nhận được. Với hình thức này thì yêu cầu khách hàng phải thanh toán 100% số tiền cho shop trước khi hàng được gửi đi.
  • Nhận hàng COD bằng hình thức giao hàng nhanh: Với hình thức này thì khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 5%-10% đơn hàng, số tiền còn lại thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng. Với quy trình này thì ngay sau khi chốt đơn tầm 5-30 phút là hàng đã được đưa tới kho của đơn vị vận chuyển, và 2-3 ngày sau khách hàng có thể nhận được hàng.

2. Quy trình xử lý, giao hàng ở các tỉnh thành khác.

Nhận hàng COD bằng hình thức giao hàng nhanh: Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 5%-10% đơn hàng, số tiền còn lại thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng. Với quy trình này thì ngay sau khi chốt đơn tầm 5-30 phút là hàng đã được đưa tới kho của đơn vị vận chuyển, và 2-3 ngày sau khách hàng có thể nhận được hàng.

*** Các đơn hàng gửi COD mặc định được sử dụng dịch vụ Fulfillment by JPSPACE, khách hàng chốt đơn xong thì 5-10 phút sau (trễ nhất là 30-60 phút) gói hàng đã nằm trên xe tải vận chuyển tới khách hàng. Không phải chờ 1-3 ngày mới chuyển đi như khi quý khách mua trên các trang thương mại điện tử khác.

*** Các đơn COD sau khi chốt đơn, cọc xong, tầm 5-10 phút (trễ nhất 60 phút) là nhân viên sẽ gửi mã vận đơn (tracking number) cho khách hàng (qua zalo, facebook) theo dõi.

*** Phí giao hàng:

  • Grab: trung bình 20.000đ đến 80.000đ tùy vị trí và hình thức.
  • Vietjet: trung bình 50.000đ đến 120.000đ tùy vị trí và hình thức.
  • COD: trung bình 28.000đ đến 130.000đ tùy khối lượng