Cách sử dụng máy Kangen K8

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước ion kiềm, Kangen K8 đang là một trong những dòng cao cấp nhất được nhiều người tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng. Hôm nay Điện Giải Nhật xin chia sẻ quy trình vận hành và cách sử dụng máy lọc nước Kangen K8 sao cho an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Kangen K8 do Điện Giải Nhật lắp đặt tại TPHCM
Kangen K8 do Điện Giải Nhật lắp đặt tại TPHCM

Thiết kế và cấu tạo của máy lọc nước Kangen leveluk K8

 • Máy Kangen K8 do Enagic Nhật Bản sản xuất, với 2 thành phần chính là buồng điện phân và lõi lọc.
 • Buồng điện phân được trang bị 8 tấm điện cực thiết kế bằng titan nguyên khối cho hiệu năng cao, có thể tạo ra lượng lớn nước điện phân có giá trị ORP âm lên đến -800mV, và hydrogen cao gần như nhất trên thị trường hiện nay.
 • Màn hình LCD rõ nét cùng chế độ cảm ứng cực nhạy, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các chức năng cài đặt như: 8 ngôn ngữ, âm thanh, độ sáng…và các mức PH khác nhau..

Cách lấy và sử dụng các loại nước ion kiềm của máy Kangen Leveluk K8

Kangen leveluk K8 có thể tạo ra 7 loại nước chất lượng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm đẹp nâng cao đời sống sức khỏe cho con người.

huong dan lay 7 loai nuoc kangen
Hướng dẫn lấy 7 loại nước Kangen K8
 • Nước axit mạnh với độ pH = 2,5: (không uống được) nước có tính axit cao dùng để vệ sinh thau, chậu các vật dụng trong gia đình, ngâm rửa vết thương, rửa tay sát khuẩn…
 • Nước axit yếu với độ pH =5,5 –  6,0: (không uống được) là nước mà phái nữ rất thích, dùng làm nước rửa mặt có tác dụng se khít lỗ chân lông, trắng sáng da mặt.
 • Nước trung tính với độ PH =7,0: Nước lọc dùng pha sữa, pha bột và uống thuốc tây.
 • Nước Kangen với độ PH= 8,5: Dùng cho người mới uống tập làm quen với nước ion kiềm nhằm giúp cơ thể tiếp nhận dần tránh tình trạng đau bụng khó chịu.
 • Nước Kangen với độ PH= 9,0: Đây là nước dùng để uống khi cơ thể đã dần quen với nước ion kiềm, việc uống nước PH 9,0 giúp trung hòa axit dư thừa, cải thiện hệ tiêu hóa tránh ợ chua, táo bón và các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Nước Kangen với độ PH=9,5: là loại nước giàu Hydrogen có thể dùng để uống hoặc nấu ăn hàng ngày. 
 • Nước Kangen có tính kiềm mạnh độ PH=11,5: Đây là loại nước dùng để ngâm rau, củ, quả nhằm mục đích loại bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu…

Video Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước kangen Leveluk K8

Cách vệ sinh máy Kangen Leveluk K8 đúng cách

Có 3 chế độ vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng máy Kangen k8

Chế độ vệ sinh tự động của máy K8

tu dong ve sinh
Chế độ tự động vệ sinh của máy K8

Trong quá trình hoạt động của máy, thường vài hôm đến 1 tuần máy sẽ hiện thông báo tự động vệ sinh: “Cleaning Notification”. Các bạn chỉ cần cho nước chạy qua khoảng 1 phút là máy sẽ tự động vệ sinh xong.

Chế độ E-Cleaning (vệ sinh nhẹ)

Làm vệ sinh nhẹ, thao tác đơn giản hơn (không cần máy bơm) được thực hiện 1-6 tháng/lần. Đôi lúc không cần làm cũng không ảnh hưởng nhiều đến máy.

Chế độ Deep-Cleaning (vệ sinh chuyên sâu)

Chế độ làm vệ sinh chuyên sâu Deep-Cleaning hãng khuyến cáo làm hằng năm.

Các chú ý quan trọng trong quá trình sử dụng máy Kangen K8

 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi bề mặt, tránh để đọng nước trên màn hình cảm ứng.
 • Thời gian thay thế lõi lọc khoảng 6000 lít ( tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn mà có thể bị thay đổi, nên cần chú ý kiểm tra thay thế khi cần thiết để chất lượng nước luôn được đảm bảo).
 • khi du lịch hay vắng nhà trong thời gian dài trên 3 ngày thì nên ngắt điện ra khỏi máy.
 • Khi chuyển nhà, hay cần di dời đến nơi khác chú ý vệ sinh sạch sẽ, đặt biệt là bộ phận cấp muối tăng cường điện phân. Rất nhiều trường hợp để nguyên nước muối trong máy, rồi di chuyển đi nơi khác. Hậu quả là nước muối văng khắp bo mạch của máy và màn hình, phải tốn chi phí rất lớn để sửa chữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo