Cách pha muối cho máy kangen Leveluk K8, SD501, JR4, JR2….

Dòng máy lọc nước Kangen Leveluk của Enagic để lấy được nước có chỉ số PH 2.5 chính xác ta phải sử dụng muối tăng cường điện phân (Electrolysis Enhancer). Có một lưu ý khi sử dụng muối là tuổi thọ điện cực sẽ bị giảm đi so với việc không dùng muối. Vì vậy chúng ta cân nhắc để sử dụng. Việc pha muối cho máy Kangen để mục đích chính là lấy chính xác 2 loại nước: PH 2.5 và PH 11.5, tuy nhiên nếu không có muối thì nước ra tầm 3.5+- và 11+-.

>> Điện Giải Nhật có bán máy Kangen K8,SD501,JR4,JR2…rẻ hơn 45% so với giá hãng, xem thêm tại Kangen Leveluk SD501 giá 5x triệu, Kangen K8 giá 7x triệu.

Với chai muối tăng cường điện phân chính hãng Enagic như hình phía trên, mỗi chai 400ml với giá giao động hơn 200.000 đồng, chỉ sử dụng qua 2-3 lần là hết, khá tốn kém. Nên giải pháp sử dụng muối tinh của Nhật để pha ra sử dụng là một giải pháp tiết kiệm hơn đến 20 lần.

Muối tinh Nhật Bản

Cách pha muối các bạn có thể xem ở video dưới:

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm bài viết về Lưu ý khi sử dụng máy Kangen 

Điện Giải Nhật có bán muối chính hãng, muối tinh của Nhật để pha, các thiết bị khác để vệ sinh, bảo trì máy điện giải kangen, hãy liên hệ hotline và zalo trên website để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo