HDSD và lưu ý khi sử dụng máy Kangen Leveluk

Dòng Kangen Leveluk của hãng Enagic là dòng máy cao cấp trong thị trường máy lọc nước ion kiềm. Ưu điểm của máy Kangen là bản điện cực to, phủ platinum, giao diện sử dụng đơn giản. Ngoài các chế độ lấy nước thông thường từ PH 2.5 đến PH 11.5, máy Kangen còn cho ra nước với lượng hydrogen rất nhiều, ORP của nước âm cao lên đến -800mV. Tuổi thọ của máy có thể lên đến 30 năm nếu sử dụng đúng cách.

Ở bài viết này, Điện Giải Nhật xin giới thiệu cách sử dụng máy, các vệ sinh điện cực, sử dụng muối tăng cường điện phân…

1.Cách sử dụng máy thông thường

Với việc sử dụng các nước để uống, các bạn nhớ 2 chú ý quan trọng:

  • Trẻ em dưới 12 tuổi, người bị bệnh thận nặng: không nên uống nước kiềm, chỉ nên uống nước trung tính 7.0 (nước chỉ qua lọc).
  • Trước và sau khi ăn 30 phút không nên uống nước kiềm, để dạ dạy tiêu hóa thức ăn.

Còn lại các chức năng máy thông thường, anh chị xem ở video:

2.Cách sử dụng nước muối tăng cường điện phân để lấy nước PH 2.5

Có 1 chú ý khi sử dụng nước muối tăng cường điện phân (Electrolysis Enhancer) là tuổi thọ điện cực sẽ bị giảm đi (với máy không dùng muối thì tuổi thọ 25-30 năm, nếu dùng muối thì tuổi thọ còn 20-25 năm tùy số lượng sử dụng).

Mục đích chính sử dụng muối là để lấy được nước strong axit có ph 2.5, tuy nhiên nếu bình thường không bỏ muối thì máy cho ra ph tầm 3.5 đến 4.0. Anh chị cân nhắc sử dụng.
Video hướng dẫn pha muối và sử dụng:

3.Vệ sinh điện cực – deep cleaning

Máy kangen có chức năng tự động vệ sinh điện cực. Tuy nhiên bất cứ máy ion kiềm nào sau 1 quá trình sử dụng thì cũng cần thiết phải vệ sinh điện cực chuyên sâu (deep cleaning), vì chế độ tự động của máy sẽ không đủ để loại bỏ hết các cặn bám ở điện cực, trong máy.
Với máy kangen mới thì 1 năm chúng ta làm 1 lần, sau 2-3 năm sử dụng trở đi thì 1 năm chúng ta làm 1-2 lần.

Video hướng dẫn vệ sinh điện cực chuyên sâu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo